Mẫu nhà 3 tầng 3x15m

Giới thiệu đến bạn đọc mẫu nhà 3 tầng 3x15m có sân thượng đẹp hiện đại diện tích 45m2 mặt tiền ngang 3m được thiết kế với 4 phòng ngủ và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng cần thiết cho gia chủ.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà ống 3 tầng 3×15 m có chuồng cu sân thượng :
mẫu nhà 3 tầng 3x15m

Mặt tiền được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, sử dụng lan can kính cường lực và hệ cửa nhôm kính làm tăng vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

mẫu thiết kế nhà 3 tầng 3x15m

Mái sân thượng được thiết kế bằng hệ lam sắt trang trí sơn màu đen. Kiến trúc sư đã tận dụng những khoảng không gian chết ở phía trước ban công để thiết kế bồn hoa vừa tạo điểm nhấn cho mặt tiền, vừa tạo mảng xanh mát cho ngôi nhà.

Mặt bằng thiết kế nhà 3x15m như sau:

  • Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà 3×15 :

mau nha 3 tang 3x15m

  • Mặt bằng lầu 1 :

  • Mặt bằng lầu 2 :

  • Mặt bằng sân thượng :

Phối cảnh nội thất mẫu nhà 3 tầng 3x15m :

  • Phối cảnh nội thất phòng khách :

  • Phối cảnh nội thất phòng ngủ :

Chi phí xây dựng nhà 3 tầng 3x15m có sân thượng tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 này là 1.3 tỷ đồng với vật tư hoàn thiện ở mức khá. Đơn giá xây nhà có thể thay đổi tăng giảm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khu vực xây dựng, vật tư hoàn thiện sử dụng, mục đích sử dụng, đường vào công trình,….

Trên đây là toàn bộ mẫu thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng 3x15m cùng với chi phí xây dựng dự trù để anh chị tham khảo trước khi tiến hành xây dựng ngôi nhà của mình.

Qúy anh chị có thể tham khảo thêm một số mẫu nhà mặt tiền ngang 3m tại đây