Mẫu nhà 3.5×12m hiện đại

Xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu nhà 3.5×12m đẹp được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, quy mô xây dựng 1 trệt 3 lầu

Phối cảnh 3D mẫu nhà 1 trệt 3 lầu 3.5x12m hiện đại :

mẫu nhà 3.5×12m

Đặc điểm của thiết kế nhà ống theo hướng hiện đại là sự tối giản các kiến trúc rườm rà qua việc sử dụng các hình khối nhằm tạo cảm giác ngôi nhà rộng hơn. Điều này cũng đã được các kiến trúc sư vận dụng nhiều trong thiết kế nhà phố hiện đại.

nhà 3.5×12m

Mặt tiền được thiết kế dạng hộp vô cùng góc cạnh, hệ thống cửa và lan can sử dụng kính cường lực càng khiến ngôi nhà trở nên hiện đại và sang trọng, đồng thời ánh sáng tự nhiên đi vào căn phòng giúp căn nhà gần gũi với thiên nhiên hơn.

Ngoài ra, yếu tố quan trọng mang đến vẻ đẹp của ngôi nhà còn là sự tinh tế trong sử dụng màu sơn. Màu sơn hài hòa với chất liệu đã làm nổi bật được các đường nét, các mảng khối,… nhằm tạo nên cái nhìn ấn tượng cho nhà phố 4 tầng hiện đại.

Phương án thiết kế mặt bằng sử dụng của mẫu nhà 3.5×12m như sau:

  • Tầng 1 : Bao gồm khu vực để xe máy, phòng khách, tolet dưới gầm cầu thang, phòng bếp ăn và giếng trời phía sau

thiet ke nha 3.5 x12

  • Tầng 2 +3 : Mỗi tầng bao gồm 2 phòng ngủ và 1 tolet sử dụng chung

nhà 3.5 x12

nhà đẹp 3.5 x12

  • Tầng 4 : Bao gồm phòng thờ, 1 phòng ngủ và sân thượng phía trước.

mẫu nhà 3.5x12

nhà 1 trệt 3 lầu 3.5x12

Chi phí xây nhà 4 tầng 3.5×12m tại TPHCM khoảng 1.2 tỷ đồng với vật tư hoàn thiện ở mức trung bình. Đơn giá xây nhà có thể tăng giảm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kiến trúc hiện đại hay cổ điển, số lượng mặt tiền, chủng loại vật tư hoàn thiện, cách bố trí không gian bên trong và mục đích đầu tư xây dựng, vị trí địa lý, địa chất nền móng công trình,…Do đó, để xác định kinh phí xây nhà một cách chính xác, anh chị nên liên hệ với các công ty xây dựng để lên phương án thiết kế kiến trúc và dự toán báo giá theo bản vẽ cụ thể.