Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Giới thiệu đến anh chị mẫu nhà 2 tầng mái thái 10x14m – 140m2 đẹp hiện đại. Mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu mái thái này được kiến trúc sư sử dụng những vật liệu mới kết hợp với kính làm cho ngôi nhà trở nên hiện đại và sang trọng.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái 140m2 4 mặt tiền này thích hợp với những anh chị sở hữu khu đất rộng để xây dựng biệt thự sân vườn.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái thái :

mẫu nhà 2 tầng mái thái

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái thái đẹp

mẫu nhà 2 tầng mái thái
mẫu nhà 2 tầng mái thái

Phối cảnh tổng thể ngoại thất mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu mái thái hiện đại nhìn từ xa

Ngôi biệt thự 2 tầng mặt tiền 10m này được xây dựng trên khu đất rộng 500m2, phần diện tích còn lại được thiết kế sân vườn tiểu cảnh và khu vực đậu xe ôtô.

Ngôi nhà xung quanh được bao bọc bởi cửa và vách kính khiến ngôi nhà trở nên hiện đại sang trọng và bên trong tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Từ bên trong có thể nhìn thấy toàn bộ cảnh quan sân vườn bên ngoài tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Với những anh chị đang có kế hoạch xây dựng biệt thự, thì mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái này sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng khó có thể bỏ qua.

Anh chị có thể tham khảo nhiều mẫu thiết kế nhà mái thái nữa tại chuyên mục nhà đẹp 

Anh chị có nhu cầu cần tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố biệt thự, tư vấn chi phí xây dựng nhà ở vui lòng liên hệ với đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn xây nhà miễn phí.

Gửi phản hồi