Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Nhà 2 mặt tiền dùng để chỉ những ngôi nhà nằm ở vị trí góc giao nhau 2 con đường đó là những ngôi nhà phố nằm tại ngã 3, ngã tư. Và bài viết này sẽ giới thiệu đến các anh chị mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền đẹp với lối kiến trúc độc đáo và mới lạ, chắc chắn sẽ khiến anh chị khó có thể bỏ qua.

Phối cảnh nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp :

Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Tường bên ngoài được kiến trúc sư sơn trắng kết hợp một số vị trí dùng vật liệu gỗ nhựa composite làm điểm nhấn cùng với đường cong ban công vô cùng mềm mại khiến ngôi nhà trở nên độc đáo và mới lạ.

Phối cảnh phòng khách mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền đẹp :

Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Bên trong mẫu nhà 1 trệt 2 lầu hai mặt tiền này được gia chủ đầu tư nội thất hiện đại, là sự kết hợp giữa màu trắng làm chủ đạo và màu xám làm điểm nhấn.

Phối cảnh phòng bếp + phòng ăn mẫu nhà 3 tầng hai mặt tiền đẹp :

Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

 

Phối cảnh nội thất phòng ngủ mẫu thiết kế nhà 3 tầng góc phố đẹp :

Tường bên trong mẫu nhà 3 tầng hai mặt tiền được kiến trúc sư sử dụng màu trắng làm chủ đạo, một số vị trí được sơn xám làm điểm nhấn khiến ngôi nhà trở nên hiện đại sang trọng và không gian trở nên rộng rãi.

Còn nhiều mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp nữa tại chuyên mục mẫu nhà 3 tầng đẹp, quý anh chị có thể tham khảo thêm.

Qúy anh chị có nhu cầu cần tư vấn về thiết kế xây dựng có thể liện hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc zalo để được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn xây nhà miễn phí.

Gửi phản hồi