Mẫu nhà 5x10m

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu nhà 5x10m đẹp có gara ô tô quy mô 1 trệt 2 lầu 50m2 được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Với những lô đất có diện tích nhỏ chỉ 50m2, ngang 5m dài 10m để xây dựng một ngôi nhà vừa đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng, vừa tạo cảm giác rộng rãi thoả mái cho gia chủ đòi hỏi kiến trúc sư phải thiết kế bố trí mặt bằng sử dụng sao cho hợp lý nhất.

Mẫu nhà 5x10m

MẪU NHÀ 5X10M

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5×10 được trang trí bằng những vật liệu mới, kết hợp với cửa kính, vách kính, hình dáng kiến trúc bên ngoài dạng hộp đan xen nhau góc cạnh khiến ngôi nhà trở nên hiện đại và vô cùng sang trọng.

Phương án thiết kế mặt bằng sử dụng của mẫu nhà ống 5×10 như sau:

  • Mặt bằng tầng trệt: Bao gồm phòng khách, khu vực để ôtô, khu vực bếp ăn và tolet. Cầu thang được thiết kế dọc nhà nhằm tận dụng tối chiều dài nhà để có thể vừa để được ô tô, vừa có thể bố trí được phòng khách ngay tại tầng trệt mà không gian vẫn rộng rãi và thoáng mát.

mau nha 5x10m

  • Mặt bằng lầu 1: Được thiết kế với 2 phòng ngủ có tolet sử dụng riêng bên trong. Phía cuối nhà có bố trí giếng trời để lấy gió và ánh sáng tự nhiên cho phòng bếp và 2 phòng ngủ phía sau.

mẫu nhà 3 tầng 5x10m

  • Mặt bằng lầu 2: Bao gồm 2 phòng ngủ có tolet sử dụng riêng bên trong và phòng giặt phơi đồ.

thiết kế nhà 5x10

Phối cảnh 3D nội thất tầng trệt của mẫu nhà phố 5×10 :

thiết kế nội thất nhà 5x10m

mẫu nội thất nhà 5x10

phối cảnh 3d nhà 5x10m

Chỉ với diện tích lô đất 50m2, nhưng nhờ vào cách bố trí công năng hợp lý, ngôi nhà đã đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng cần thiết cho gia chủ nhưng vẫn mang lại cảm giác rộng rãi và thoáng mát, không khí được lưu thông bên trong một cách tự nhiên.

Chi phí xây nhà 3 tầng 5x10m tại thành phố Hồ Chí Minh khoảng 1.0 tỷ đồng với vật tư hoàn thiện ở mức khá. Đơn giá xây nhà 50m2 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Chủng loại vật tư hoàn thiện sử dụng, phong cách kiến trúc, cách bố trí công năng và mục đích đầu tư xây dựng, vị trí địa lý, địa chất nền móng công trình,…Do đó để xác định chi phí xây nhà cần thiết, anh chị nên liên hệ với các công ty kiến trúc xây dựng để lên phương án thiết kế và dự toán báo giá cụ thể.

Tham khảo thêm một số mẫu nhà 3 tầng đẹp tại: https://thietkenhadepuytin.com/category/mau-nha-3-tang-dep/

Gửi phản hồi