Mẫu thiết kế nhà 5×8

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu thiết kế nhà 5×8 đẹp quy mô xây dựng 1 trệt 2 lầu mái bằng diện tích 40m2 được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại.

Phối cảnh 3D mặt tiền mẫu nhà 3 tầng 5×8 :

Mẫu thiết kế nhà 5x8

MẪU THIẾT KẾ NHÀ 5X8

Mặt bằng bố trí công năng sử dụng của mẫu nhà phố 3 tầng 5×8 như sau:

  • Tầng trệt: Bao gồm phòng khách, khu vực bếp ăn và tolet đặt dưới gầm cầu thang. Cầu thang được bố trí dọc nhà nhằm tận dụng tối đa chiều dài nhà. Với phương án bố trí mặt bằng tầng trệt như thế này, gia chủ cũng có thể để ô tô ngay tại khu vực phòng khách.

mẫu nhà 5x8

  • Lầu 1: Bao gồm 2 phòng ngủ và 1 tolet. Tại khu vực giữa nhà có bố trí giếng trời để lấy ánh sáng tự nhiên và không khí được lưu thông bên trong.

mau nha 3 tang 5x8

  • Lầu 2: Bao gồm 2 phòng ngủ, 1 tolet và phòng giặt đồ.

nhà 1 trệt 2 lầu 5x8m

Với diện tích đất chỉ 40m2, nhưng nhờ vào cách bố trí không gian bên trong hợp lý, ngôi nhà 1 trệt 2 lầu 5x8m đã đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng cần thiết cho gia chủ nhưng vẫn mang lại cảm giác rộng rãi và thoáng mát.

Phối cảnh 3D nội thất của mẫu nhà 5x8m :

thiet ke nha 5x8m

thiết kế nội thất nhà 5x8

phối cảnh nội thất nhà 5x8

Chi phí xây nhà 3 tầng 5×8 tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 khoảng 950 triệu đồng đồng với vật tư hoàn thiện ở mức khá. Đơn giá xây nhà 40m2 có thể tăng giảm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Kiểu dáng kiến trúc, chủng loại vật tư hoàn thiện dùng trong thi công, cách bố trí không gian bên trong và mục đích đầu tư xây dựng, vị trí địa lý, địa chất nền móng công trình,…Do đó, để xác định chi phí xây nhà cần thiết, anh chị nên liên hệ với các công ty kiến trúc xây dựng để lên phương án thiết kế và dự toán báo giá theo bản vẽ cụ thể.

Gửi phản hồi