Phòng khách đẹp 2021

Tổng hợp một số mẫu thiết kế phòng khách đẹp 2021 với nhiều kiểu dáng kiến trúc khác nhau từ hiện đại cho đến cổ điển.

Phòng khách là nơi tiếp đón bạn bè người thân, nếu sinh sống ở những khu đô thị có diện tích xây dựng nhỏ hẹp thì phòng khách cũng là nơi sinh hoạt giải trí của cả gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng. Do đó, một phòng khách được thiết kế đẹp, có bố cục hợp lý sẽ tạo cảm giác rộng rãi thỏa mái cho gia chủ.

Dưới đây là những mẫu phòng khách đẹp phù hợp cho nhà ống có bề ngang 3m , với những mẫu nhà ống có bề rộng từ 3m đến dưới 4m việc thiết kế bố trí không gian bên trong sao cho vừa đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng, vừa tạo không gian rộng rãi thoáng mát đòi hỏi kiến trúc sư phải cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra phương án tối ưu nhất.Phòng khách đẹp

Phòng khách nhà ngang 3m

Phòng khách đẹp ngang 3m

mẫu phòng khách đẹp 2021

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp cho nhà phố ngang 4m đến 5m :

mẫu phòng khách đẹp nhà ngang 4m

Mẫu phòng khách đẹp

Thiết kế phòng khách đẹp

Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại cho nhà ống ngang 5m , tường được sơn màu trắng vừa tạo cảm giác rộng rãi vừa tạo sự hiện đại. Nội thất được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng.

Mẫu phòng khách hiện đại

Phòng khách ngang 5m

Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại sang trọng cho nhà phố

Thiết kế phòng khách

Phối cảnh 3D phòng khách

Nội thất nhà đẹp

Một số mẫu thiết kế phòng khách cho nhà cổ điển

Trên đây là một số mẫu thiết kế phòng khách mà chúng tôi tổng hợp để giới thiệu đến bạn đọc tham khảo nhằm giúp bạn đọc có thêm nhiều phương án thiết kế để lựa chọn phù hợp.

Tuỳ vào kích thước lô đất, kiểu dáng kiến trúc ngôi nhà, sở thích cá nhân và mức độ đầu tư của gia chủ mà kiến trúc sư sẽ tư vấn lựa chọn mẫu phòng khách phù hợp nhất.

Gửi phản hồi